Chính Sách Vận Chuyển & Giao Nhận của Ngọc Phát Solutions

Các Phương Thức Giao Hàng

Chúng tôi cam kết cung cấp hai phương thức giao hàng linh hoạt và tiện lợi:

  1. Mua Trực Tiếp Tại Công Ty, Cửa Hàng Của Chúng Tôi: Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của Ngọc Phát Solutions để mua hàng và nhận hàng trực tiếp.

  2. Vận Chuyển Hàng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Thời Hạn Ước Tính cho Việc Giao Hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và thông báo lại cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường dao động từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận cụ thể với khách hàng khi đặt hàng.

Các Giới Hạn về Mặt Địa Lý cho Việc Giao Hàng

Đối với khách hàng tỉnh, số lượng lớn hoặc buôn sỉ, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên vị trí và khối lượng của đơn hàng hoặc theo thoả thuận hợp đồng giữa hai bên.

Phân Định Trách Nhiệm của Thương Nhân và Tổ Chức Cung Ứng Dịch Vụ Logistics

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Ngọc Phát Solutions.

Đơn vị vận chuyển chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”.

Trách Nhiệm về Trường Hợp Hàng Bị Hư Hỏng do Quá Trình Vận Chuyển

Chúng tôi cam kết là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định "đổi trả hoàn phí".

Các Trường Hợp Miễn Trách Nhiệm của Đơn Vị Vận Chuyển

Đơn vị vận chuyển không chịu trách nhiệm về những tổn thất đối với hàng hoá phát sinh trong các trường hợp sau đây:

  1. Tổn thất là do lỗi của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền.
  2. Tổn thất phát sinh do Đơn vị vận chuyển làm đúng theo những chỉ dẫn của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền.
  3. Tổn thất là do khuyết tật của hàng hoá.
  4. Tổn thất phát sinh trong những trường hợp miễn trách nhiệm theo quy định của pháp luật và tập quán vận tải nếu Đơn vị vận chuyển tổ chức vận tải.
  5. Đơn vị vận chuyển không nhận được thông báo về khiếu nại trong thời hạn mười bốn ngày, kể từ ngày Đơn vị vận chuyển giao hàng cho người nhận.
  6. Sau khi bị khiếu nại, Đơn vị vận chuyển không nhận được thông báo về việc bị kiện tại Trọng tài hoặc Toà án trong thời hạn chín tháng, kể từ ngày giao hàng.
  7. Đơn vị vận chuyển không phải chịu trách nhiệm về việc mất khoản lợi đáng lẽ được hưởng của khách hàng, về sự chậm trễ hoặc thực hiện dịch vụ logistics sai địa điểm không do lỗi của mình.

Lưu Ý: Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có quyền lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.